06-08-2016 - 15:25| Lượt xem: 1131
Trung tâm dạy nghề sửa chữa xe đạp điện, xe máy điện

Do phương tiện xe đạp điện, xe máy điện những năm gần đây và càng về sau ngày càng được nhiều người tin dùng, vì vậy nhu cầu mở cửa hàng, đại lý ngày càng tăng và dịch vụ sửa chữa xe đạp điện - xe máy điện đang rất thịnh hành. Từ đó cho thấy nhu cầu sửa chữa xe đạp điện, xe máy điện trong tương lai sẽ là một dịch vụ không thể thiếu nhưng lại rất ít người hiểu và nắm được những kiến thức này. Ngành sửa chữa xe đạp điện và xe máy điện trong tương lại sẽ là một ngành nghề rất thông dụng như ngành sửa chữa xe máy nhưngtính cạnh tranh lại rất thấp.

 

 Bạn đang tìm cho mình một nghề để lập nghiệp, hay bạn là một người yêu thích tìm tòi, khám khá lĩnh vực xe đạp điện – xe máy điện, hãy tìm đến chúng tôi TRUNG TÂM DẠY NGHỀ SỬA CHỮA XE ĐẠP ĐIỆN – XE MÁY ĐIỆN VIỆT NAM

Hotline: Chị Oanh 086 927 6283 - 01626.44.55.66

Trung tâm dạy nghề sửa chữa xe đạp điện, xe máy điện Việt Nam tổ chức đào tạo sửa chữa xe đạp điện để cung cấp thợ cho các đại lý và tự mở cửa hàng xe đạp điện phục vụ khắp các tỉnh thành. Hiện nay, có rất nhiều trung tâm dạy nghề sửa chữa xe đạp điện không uy tín, không chất lượng khiến bạn lo lắng, băn khoăn không biết lựa chọn trung tâm nào, bởi lẽ nhiều trung tâm chỉ tập trung dạy lý thuyết hơn là thực hành.

Trung tâm dạy nghề sửa chữa xe đạp điện, xe máy điện Việt Nam với nhiều năm kinh nghiệm cả về kinh doanh và dạy sửa chữa xe đạp điện ở hà nội từ năm 2013, với đội ngũ giảng viên dày kinh nghiệm, và chuyên nghiệp, nắm chắc kiến thức, và nắm bắt nhanh xu hướng của thị trường cam kết sẽ đem đến cho các bạn học viên những kiến thức bổ ích nhất về phần cơ, điện, và điện tử. ​


Các bạn học viên sẽ được học một số buổi lý thuyết (đơn giản- xúc tích – dễ hiểu – cực kỳ dễ nhớ); các buổi còn lại các học viên được vận dụng kiến thức lý thuyết vào thực hành trực tiếp trên các xe điện thật mà trung tâm hướng dẫn để hiểu rõ và sâu hơn (“Học đi đôi với hành”). Trong quá trình học các học viên có cơ hội được đi sửa chữa lưu động cùng với các kĩ thuật viên của trung tâm để mở rộng kiến thức và nâng cao tay nghề của học viên.

Chương trình học sửa chữa xe đạp điện

- Làm quen, học kiến thức cơ bản  và học cách sử dụng, nguyên tắc hoạt động của các thiết bị điện.

- Lắp ráp, cách sử dụng các loại xe thông dụng: Nijia, Giant, Before all, Xmen, Zoomer, Yamaha, Vespa …

- Phân biệt các loại xe đạp điện (theo điện áp; động cơ; hệ thống đèn – còi – xi nhan)

- Nguyên lý hoạt động các loại xe đạp điện, các loại đồng hồ trong sửa chữa xe điện

- Sửa chữa về phần cơ xe: khung sườn, động cơ (phân biệt động cơ có chổi than, và động cơ không chổi than)

- Sửa chữa về phần điện: mô tơ điện, cục IC điều khiển xe, cục đổi nguồn, tay ga, bộ nguồn ắc quy,… và các vấn đề về ắc quy.

- Khám bệnh, đọc bệnh, và cách khắc phục

- Nghệ thuật bán hàng và thu tiền khách

- Tư vấn chiến lược để mở cửa hàng sửa chữa, đại lý xe đạp điện, xe máy điện

Các học viên sau khi hoàn thành khóa học, có nhu cầu đi làm ngay hoặc về tự mở cửa hàng, sẽ được Trung tâm hỗ trợ, tư vấn nâng cao trình độ sửa chữa các vấn đề khó của xe đạp điện, cũng như nhập phụ tùng sửa chữa xe đạp điện, giá cả linh kiện, xe đạp điện.

Các học viên ưu tú được nhận lại làm việc với mức lương 6 triệu/ tháng + thưởng + phụ cấp khác, tăng lương theo thâm niên và tay nghề hoặc giới thiệu đến các đại lý khác để làm việc.

THÔNG TIN KHÓA HỌC

- Thời gian: Từ thứ 2 – 7 hàng tuần

- Đối tượng: Nam/Nữ từ 16 - 60tuổi

- Khóa học: 3.000.000đ/ khóa

-LƯU Ý: Các học viên có thể học đến khi nào tự tin ra nghề, mà không mất thêm khoản học phí nào

- Hỗ trợ tìm phòng trọ cho các học viên ngoại tỉnh (gọi điện trước)

- Hồ sơ: Sơ yếu lý lịch + Chứng minh thư

- Video: Day sua chua xe dap dien tai ha noi

- Facebook: Trung tâm dạy nghề sửa chữa xe đạp điện, xe máy điện

Liên hệ: Chị Oanh 086 927 6283 - 0888 611 091