21-11-2015 - 15:48| Lượt xem: 2414
Xe đạp điện trả góp với lãi suất thấp, thủ tục đơn giản, nhanh gọn chỉ có tại xedienvip.com.
Bạn đang muốn mua xe đạp điện cho mình hoặc người thân nhưng bạn lại chưa có đủ tiền để mua một chiếc xe đạp điện, xe máy điện mà bạn thích.
Đừng lo, hãy đến với xe đạp điện Thành Vinh bạn sẽ được sở hữu ngay chiếc xe điện mà mình thích. Hãy nhớ không cần trả trước bạn vẫn có thể sở hữu chiếc xe đạp điện một cách đơn giản và dễ dàng. Bạn chỉ cần chọn kiểu dáng và màu sắc của xe việc còn lại hãy để xedienvip.com giúp bạn hoàn tất thủ tục.
Đúng vậy, tận tâm phục vụ khách hàng đó là phương châm của chúng tôi. Vì vậy xe đạp điện Thành Vinh bán xe đạp điện trả góp hỗ trợ khách hàng với lãi suất thấp nhất, thủ tục nhanh gọn và đơn giản nhất.
 
xe dap dien tra gop
 

Điều kiện để mua xe đạp điện trả góp:

- Người đứng tên mua xe điện trả góp: Từ trên 20 tuổi đến dưới 60 tuổi
- Số tiền cần trả trước: Tối thiểu 20% và tối đa là 70% giá trị xe 
- Thời gian trả tùy theo số tiền khách hàng trả trước có thể là: 6,8,9,10,12,15,18 tháng
- Giấy tờ chỉ cần: CMT + Giấy phép lái xe hoặc CMT + sổ hộ khẩu (Tất cả đều là bản gốc đem đến để đối chiếu sau hoàn tất thủ tục chúng tôi hoàn trả lại khách hàng).

Thủ tục xét dyệt hồ sơ khi mua xe đạp điện trả góp: đơn giản chỉ trong 15p kể từ khi chúng tôi nhận được thông tin của khách hàng.

Số tiền phải thanh toán mỗi tháng của khách hàng tùy thuộc vào từng loại xe đạp điện, xe máy điện mà khách hàng mua. Số tiền này sẽ được tính khi khách hàng đã chọn được loại xe nào định mua và là cố định hàng tháng đã bao gồm gốc, lãi, mọi chi phí khác và sẽ không mất thêm một khoản nào nữa.
Chương trình khuyến mãi và tặng quà tại xe đạp điện Thành Vinh vẫn áp dụng cho khách hàng mua xe dap dien tra gop.
 
Mọi vấn đề cần tư vấn xin vui lòng liên hệ Hotline 0962.62.1166
 
Website: http://xedienvip.com/
Cơ sở 1: Số 1A, ngõ 109, Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội
Cơ sở 2: Số 2, ngõ 12, Trần Quý kiên, Cầu Giấy, Hà Nội