cart icon 0
user icon Đăng Nhập / Đăng Ký
Đăng Nhập Tạo tài khoản

Gửi Yêu Cầu Hỗ Trợ Cho xedienVIP

Chúng tôi luôn sẵn lòng hỗ trợ anh chị về mọi vấn đề liên quan đến xe điện. Để gửi yêu cầu hỗ trợ, anh chị có thể sử dụng các kênh sau:

  • Email: Gửi email đến địa chỉ hotro.xedienvip@gmail.com. Chúng tôi sẽ nhanh chóng phản hồi và giải đáp mọi thắc mắc của anh chị.

 

  • Facebook chính chủ: Truy cập vào trang Facebook chính thức của chúng tôi tại đường dẫn https://www.facebook.com/O909188881 (Toàn Hà). Anh chị có thể gửi tin nhắn trực tiếp qua trang này để được hỗ trợ và tư vấn.

 

  • Zalo Bussiness chính chủ: Liên hệ với chúng tôi qua kênh Zalo Business chính chủ bằng số điện thoại 0909 188881 (Toàn Hà) hoặc theo đường link sau https://zalo.me/0909188881. Đội ngũ chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ hỗ trợ anh chị một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp.

xedienVIP luôn hân hạnh được phục vụ anh chị và cam kết cung cấp dịch vụ chất lượng, đáp ứng mọi yêu cầu và giải đáp mọi thắc mắc của anh chị. Chúng tôi mong muốn mang đến sự hài lòng và trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và hỗ trợ!

X